Slide Kingrose - An Điều Kinh Slide 1

Rong kinh

Rong kinh hay chảy máu kinh nguyệt nặng là một trong những rối loạn kinh nguyệt rất phổ biến. Rong kinh chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Một số loại vitamin như A, C, E, D, sắt...có thể giúp cải thiện chứng rong kinh hiệu quả.
Việc điều trị rong kinh phụ thuộc vào nguyên nhân chính, có thể bao gồm sự mất cân bằng nội tiết tố, polyp tử cung và rối loạn chức năng buồng trứng… Bên cạnh đó, thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày cũng có thể giúp giảm các triệu chứng rong kinh.
Chảy máu kinh nguyệt nặng hay rong kinh và đau bụng kinh có thể là những vấn đề phổ biến khi nhiều phụ nữ có kinh nguyệt, điều này làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của chị em.
Rong kinh ở độ tuổi tiền mãn kinh ẩn chứa rất nhiều mối lo đáng ngại không chỉ đơn giản là những tác động đến sinh hoạt thường nhật hay yếu tố tâm lý mà còn hơn thế nữ. Ở độ tuổi này chị em sẽ ít bị các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, tuy nhiên nếu có sẽ cực kỳ nguy hiểm.
Rong kinh là một triệu chứng rối loạn kinh nguyệt không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên các biểu hiện khác lạ của rong kinh đặc biệt là rong kinh có máu kinh màu đen hoặc mùi hôi khiến bạn gái lo lắng mỗi khi đối mặt. Vậy đâu là điều cần làm khi rơi vào tình trạng này?
Sau khi sinh người mẹ đã vô cùng yếu ớt nhưng vẫn phải vất vả chăm con hằng ngày. Và thật tệ hại nếu mẹ gặp phải chứng rong kinh sau sinh. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ là “chiếc phao cứu sinh’ dành cho các chị em phụ nữ nếu chẳng may rơi vào trong trường hợp này.
Rong kinh ở tuổi dậy thì luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn gái. Để phần nào đó san sẻ những khó khăn này, hôm nay kinhnguyet.vn sẽ mang đến cho bạn những gì cần thiết và quan trọng nhất trong việc đối mặt với chứng rong kinh ở độ tuổi dậy thì.
Bị rong kinh uống thuốc gì? luôn là điều mà mỗi bạn gái canh cánh trong lòng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp giải đáp câu hỏi này thông qua 5 loại thuốc điều trị rong kinh hiệu quả nhất.
Rong kinh và rong huyết là hai triệu chứng khá giống nhau ở phái nữ và chúng đều có những tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh sản. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ bị nhầm lẫn và không phân biệt được chính xác hai triệu chứng này
Đôi khi chứng rong kinh kéo dài làm chị em phụ nữ phải chịu bao phiền toái lại có thể giải quyết bằng những thực phẩm tự nhiên vô cùng thân thuộc, gần gũi và ngải cứu là một ví dụ điển hình để chữa rong kinh hiệu quả, đơn giản ở nữ giới
Sau khi sinh, các bà mẹ sẽ phải đối mặt với rất nhiều các nguy cơ liên quan đến sức khỏe sinh sản và rong kinh sau sinh là một trong số đó. Dù rong kinh sau sinh khá phổ biến nhưng trên thực tế để điều trị dứt điểm và tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra là điều không hề đơn giản
Đối với tình trạng rong kinh của chị em phụ nữ, những phương pháp, bài thuốc đến từ dân gian sẽ cực kỳ được “ưa chuộng” - nguyên nhân đến từ sự an toàn, dễ thực hiện mà lại vô cùng hiệu quả. Dưới đây là 3 phương thuốc  với nguyên liệu dễ tìm nhất mà bạn có thể tham khảo để tự điều trị tại nhà.