Slide Kingrose - An Điều Kinh Slide 1

Hiếm muộn Nữ - Nam

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân có thể gây vô sinh ở nữ giới. Nó thường không có triệu chứng, vì vậy nếu không để ý thì một số yếu tố nguy cơ có thể gia tăng mức độ trầm trọng của tình trạng này. 
Hiếm muộn có thể là nguyên nhân nảy sinh rất nhiều vấn đề tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trạng của bản thân, mối quan hệ với bạn đời, cách ăn uống và sinh hoạt hàng ngày,…Dưới đây là 12 bước để giảm căng thẳng, giúp thư giãn tâm trí của bạn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trong khi phương pháp thụ tinh nhân tạo đã được cải thiện bằng những bước nhảy vọt của công nghệ thì thủ tục cơ bản vẫn giữ nguyên. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) được coi là một trong những phương pháp điều trị vô sinh tốt nhất để giúp phụ nữ thụ thai.
Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng có giai đoạn giảm khả năng sinh sản khi cao tuổi! Khi đó, tinh trùng của đàn ông sẽ bị giảm về số lượng và chất lượng. Chính vì thế, một số nam giới đã lựa chọn phương pháp đông lạnh tinh trùng giúp lưu giữ lại tinh trùng chất lượng tốt nhất để thụ thai sau này
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mang thai, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi. Ở đây, tìm hiểu nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, cách đối tác của bạn có thể giảm nguy cơ vô sinh, khi đi khám bác sĩ vô sinh, cách có thể được điều trị vô sinh và hơn thế nữa.
Khi bạn đang cố gắng thụ thai thông qua thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bạn có thể sẽ nghe rất nhiều ý tưởng về những gì bạn có thể làm để tăng cơ hội thành công của bạn. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tách những huyền thoại sai lầm về thụ tinh trong ống nghiệm từ thực tế.
Bạn đang có dự định sinh em bé đầu lòng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về vấn đề này từ tâm lí, dinh dưỡng, sinh hoạt ra sao trước và sau khi mang thai. Mời bạn tham khảo bài viết: Kế hoạch 7 bước giúp bạn tăng khả năng thụ thai hiệu quả
Vô sinh là "một căn bệnh của hệ thống sinh sản được xác định khi thất bại để đạt được một thai kỳ, sau 12 tháng hoặc nhiều hơn quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai thường xuyên." (WHO-ICMART glossary).
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc mang thai một cách tự nhiên, hãy bình tĩnh, và xem kỹ các giải pháp dưới đây nó có thể sớm giúp bạn có em bé như mong muốn. Trước tiên, hãy nhớ rằng phải mất một vài tháng trung bình 4-6 tháng để thụ thai. Sau một năm cố gắng, bạn có khoảng 85-95% cơ hội có thai trước khi bạn cần đến khám ở bác sĩ sinh sản.
Trong hai mươi năm gần đây, các vấn đề về khả năng sinh sản đã tăng lên đáng kể. Một phần sáu cặp vợ chồng bây giờ thấy khó khăn để thụ thai và một phần tư các thai kỳ có thể bị sẩy thai và ngày càng nhiều cặp vợ chồng đang tìm kiếm phương pháp điều trị hiếm muộn vô sinh để giúp họ có thai.