Slide Kingrose - An Điều Kinh Slide 1

Chăm sóc vệ sinh kinh nguyệt

Ngứa âm đạo trong chu kỳ kinh nguyệt có thể là kết quả của sự thay đổi nội tiết tố bình thường trong thời kỳ kinh nguyệt. Nhưng đây cũng có thể là biểu hiện của việc nhạy cảm hoặc dị ứng với băng vệ sinh, cốc nguyệt san hoặc các sản phẩm vệ sinh khác mà bạn gái sử dụng trong thời kỳ kinh nguyệt
Nữ giới thường gặp một loạt các triệu chứng trước và trong ngày có kinh nguyệt. Trong đó tiêu chảy, đau bụng và các vấn đề về đường tiêu hóa khác là những triệu chứng phổ biến điển hình.
Để có một giấc ngủ ngon mỗi kỳ đèn đỏ hẳn là mong muốn của rất nhiều chị em. Phải nằm như thế nào cho thoải mái, bớt đau bụng kinh và không bị “tràn bờ”. Dưới đây là những tư thế nằm ngủ an toàn cho chị em trong những ngày kinh nguyệt.
Cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi rất lớn trong ngày đèn đỏ. Đặc biệt, chị em càng phải chú ý đến vấn đề dinh dưỡng để bồi bổ và hạn chế những ảnh hưởng của việc bị mất máu trong những ngày này. Có những thực phẩm không nên ăn trong kỳ kinh nguyệt.
Hạt lanh mang giúp cho chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn và hạn chế những triệu chứng khó chịu xảy ra trong kỳ kinh nguyệt như đau bụng kinh, đau ngực...
Các tình trạng rối loạn kinh nguyệt như chậm kinh, mất kinh, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh rất thường gặp ở chị em phụ nữ. Dưới đây là những mẹo để giúp điều hòa kinh nguyệt an toàn.
Kinh nguyệt có nhiều sắc thái, có thể có màu đỏ tươi, màu đen, màu nâu, màu đỏ sẫm,...Mỗi mắc sắc của kinh nguyệt nói lên điều gì về tình trạng sức khỏe của cơ thể.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy chóng mặt trong kỳ kinh nguyệt và tự hỏi điều gì gây ra vấn đề này? Liệu chóng mặt và kinh nguyệt có liên quan gì đến nhau không?

Tuổi dậy thì là gì? Kinh nguyệt là gì? Làm thế nào để chuẩn bị cho chu kỳ kinh nguyệt của bạn?...Là những vấn đề mà các bé ở độ tuổi mới lớn đang rất quan tâm và cần bổ sung cho hành trang kiến thức giới tính của mình
Tại sao cần chú ý vệ sinh đúng cách trong thời kỳ kinh nguyệt, cách vệ sinh cơ thể dành cho phái nữ trong thời kỳ kinh nguyệt như nào cho đúng, và những lưu ý trong việc vệ sinh cơ thể trong kỳ kinh là gì?