Slide Kingrose - An Điều Kinh Slide 1

Chậm kinh

Một người phụ nữ có thể bị chậm kinh, mất kinh nhưng vẫn có kết quả thử thai âm tính. Trong những tình huống đó, cô ấy phải tự hỏi chuyện gì đang xảy ra bên trong cơ thể mình. Cô ấy có đang  mang thai hay không? Có gì không ổn hay không?
Thuốc giảm cân có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến chu kỳ kinh nguyệt của bạn, nhưng chúng có thể gây những ảnh hưởng gián tiếp đến chu kỳ kinh nguyệt như tình trạng chậm kinh.
Một phụ nữ dùng thuốc tránh thai sẽ trải qua việc bị chậm hoặc bỏ lỡ chu kỳ kinh nguyệt một khoảng thời gian được gọi là chậm kinh hoặc mất kinh. Có một số lý do khiến cho bạn có thể trải qua tình trạng chậm kinh trong khi dùng thuốc tránh thai.
Kinh nguyệt đến muộn làm bạn lo lắng, và bạn biết rằng mình không có thai? Chậm kinh, mất kinh xảy ra vì nhiều lý do khác hơn là mang thai. Nguyên nhân thường gặp có thể do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ hoặc một tình trạng y tế nghiêm trọng.
Sau khi hút thai, chị em phụ nữ rất dễ gặp phải các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là chậm kinh nguyệt. Điều này có nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản và phụ khoa không? Hãy cùng kinhnguyet.vn tìm hiểu nhé.
Thời gian từ 5  - 7 ngày sau khi có những dấu hiệu trễ kinh nguyệt chính là lúc mà chị em khó nhận biết chính xác nhất về các thay đổi của bản thân. Liệu có phải biểu hiện của việc có thai hay chỉ là tình trạng trễ kinh quá đỗi quen thuộc?
Chậm kinh là biểu hiện thường thấy của chứng rối loạn kinh nguyệt, luôn gây ra những sự lo lắng nhất định cho chị em bởi không rõ nguyên nhân từ đâu. Ngoài ra, chậm kinh còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm khác
Mới đây, kinhnguyet.vn mới nhận được một câu hỏi từ bạn gái giấu tên về vấn đề trễ kinh 7 ngày có thai không? Đây là tình trạng mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải nhưng cũng chưa tìm được câu trả lời chính xác.
Chậm kinh, trễ kinh không phải là điều hiếm gặp ở chị em, tuy nhiên khi gặp phải tình trạng trễ kinh 10 ngày hoặc hơn, sẽ có rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng liệu mình có phải đã mang thai không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu
Chậm kinh, trễ kinh hay thậm chí là mất kinh có thể là dấu hiệu cho việc mang thai nhưng cũng có thể của việc bắt đầu những bệnh lý về sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Và trên thực tế, chỉ riêng những tình trạng đó thôi cũng khiến chúng ta vô cùng lo lắng phải không nào.
Chậm kinh là một biểu hiện rất bình thường và chị em phụ nữ nào chắc hẳn cũng phải đối mặt với hiện tượng này. Phần lớn hiện tượng chậm kinh đều không không ẩn chứa nguy hiểm nhưng vẫn có một số ngoại lệ.