Slide Kingrose - An Điều Kinh Slide 1

Bệnh phụ khoa khác

Papillomavirus ở người là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất. Hầu hết đàn ông và phụ nữ hoạt động tình dục đều có khả năng bị phơi nhiễm với virus tại một số thời điểm trong suốt cuộc đời


Polyp cổ tử cung là sự tăng sinh bất thường của các tế bào trên cổ tử cung. Nó được coi là khối u nhưng thường không phải là ung thư và khá lành tính
Tắc ống dẫn trứng hay tắc vòi trứng là một nguyên nhân phổ biến gây vô sinh ở phụ nữ. Ống dẫn trứng có thể bị tắc do sẹo, do chấn thương hoặc nhiễm trùng, nhưng nguyên nhân cơ bản của tình trạng này đôi khi không rõ ràng.
Lông mọc đột ngột ở một khu vực mà lông thường không mọc thường là dấu hiệu của sự mất cân bằng nội tiết tố. Phụ nữ đặc biệt dễ bị mọc lông trên mặt nếu nội tiết tố nam tăng cao.
Tăng sản nội mạc tử cung là căn bệnh không hiếm gặp hiện nay, xảy ra do sự mất cân bằng hormone nội tiết tố nữ, cụ thể là lượng estrogen quá dư thừa mà không có progesterone, khiến cho lớp niêm mạc tử cung quá dày.
Tăng sinh (sản) nội mạc tử cung xảy ra khi nội mạc tử cung , lớp niêm mạc tử cung trở nên quá dày. Nó không phải là ung thư, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể dẫn đến ung thư tử cung.
Tiểu không tự chủ là gì?
Tiểu không tự chủ có nghĩa đơn giản là nước tiểu bị rò rỉ, không kiểm soát được, có thể dao động từ rò rỉ chỉ một vài giọt đến hoàn toàn rỗng bàng quang.
Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hormon và kháng insulin, gây nên rất nhiều triệu chứng: chu kì kinh không đều, không có kinh, rậm lông, mụn, thừa cân, rụng tóc, buồng trứng rất nhiều nang khi siêu âm…

Giới tính được hiểu là gì? Điều gì tạo ra một người giới tính thẳng, đồng tính nữ, đồng tính nam hoặc lưỡng tính? Những mối lo ngại, thắc mắc cả về tâm sinh lý lẫn bệnh lý đối với vấn đề giới tính của các bạn sẽ được kinhnguyet.vn giải đáp ngay trong bài viết sau đây


Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) là các bệnh nhiễm trùng lây lan qua quan hệ tình dục. STIs có thể khiến cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí tử vong. Không chỉ bệnh cúm và cảm lạnh, STIs là bệnh nhiễm trùng phổ biến nhất (dễ lây lan) ở Hoa Kỳ, với hàng triệu trường hợp mắc bệnh mỗi năm. Không phải STIs nào cũng có thể điều trị khỏi.